Giỏ hàng đang rỗng!

Cua đá Canada

Giá từ: 790.000đ đến 890.000đ
790.000đ
Mã hàng : cuada67
Chọn Size (giá/1kg):

Cua đá canada là loại cua sống thiên nhiên, ăn những sinh vật phù du hay cá nhỏ dưới biển. Phương thức đánh bắt cua đá là phải dùng bẫy lồng sắt thả xuống tận đáy biến để cua chui vào. Cua đá Canada được đánh giá là một trong 4 loại hải sản cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới

CUA ĐÁ CANADA

Cua đá Canada còn gọi là cua Dungeness; cua đá có thịt mềm chắc ngọt được đánh bắt tại cảng Dungeness của Washington. Thịt cua đá canada thơm ngon bổ dưỡng và phần gạch cua đá không có vị đắng. Cua đá sống tự nhiên trong lòng biển vì vậy hương vị của nó luôn để lại ấn tượng khó quên đối với mọi thực khách. Với cua đá canada chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: luộc, hấp, nướng, nấu cháo, nấu lẩu và cua đá thích hợp với mọi lứa tuổi.

cua da canada 03Cua đá canada tươi sống nhập khẩu

CUA ĐÁ NHẬP KHẨU CANADA

Cua đá canada là loại cua sống thiên nhiên, ăn những sinh vật phù du hay cá nhỏ dưới biển. Phương thức đánh bắt cua đá là phải dùng bẫy lồng sắt thả xuống tận đáy biến để cua chui vào. Cua đá Canada được đánh giá là một trong 4 loại hải sản cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới. Những ai đã biết đến và từng thưởng thức qua loại cua đá Canada đã không thể nào quên hương vị của nó. Nổi tiếng có thịt thơm ngon, mềm và vị béo ngọt cùng phần gạch cua vàng óng ánh hấp dẫn thực khách.

Cua đá canada có bộ càng rất khỏe đầy thịt, với chiều ngang mai có thể lên tới 25cm. Chiếc vỏ cứng của cua đá thường sẽ phải thay vỏ theo định kỳ. Cua đá có 5 cặp chân đều được bảo vệ bởi lớp vỏ cứng. Cặp chân thứ nhất của cua rất cứng cáp thường được dùng để phòng thủ. Các cặp chân còn lại giúp cua đá di chuyển và đưa thức ăn vào miệng.

cua da canada 02

Bờ biển Washington là nơi tập trung nhiều cua đá nhất thế giới, đặc biệt là ở vùng biển Dungeness. Đây là một loại cua phổ biến và là loại hải sản quan trọng của khu vực tây bắc Thái Bình Dương. Tháng 10 hàng năm, ngư dân thường tổ chức liên hoan tại cảng Quốc Tế Los Angeles để tôn vinh Cua Dungeness và quảng bá hình ảnh cua đá canada đến thực khách trên khắp thế giới.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN