Giỏ hàng đang rỗng!

Cá hồi Sapa sống khỏe

Giá từ: 380.000đ đến 480.000đ
380.000đ
Mã hàng : cahoi1015
Chọn Size (giá/1kg):

Cá hồi Sapa tươi sống thường được ăn gỏi rất bổ dưỡng, size từ 0,8kg đến 1,3kg giá cá hồi từ 380k đến 480k/1kg tại Hà Nội

CÁ HỒI SAPA TƯƠI SỐNG

Cá hồi là loài cá sống chủ yếu trong môi trường với khí hậu lạnh, ví dụ như ở các nước Châu Âu thì có Cá hồi Nauy là thực phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ở Việt Nam, cá hồi được nuôi ở Sapa Lào Cai và được gọi là cá hồi Sapa. Cá hồi Sapa Lào Cai có chất lượng thịt rất thơm ngon, là món ăn bổ dưỡng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

ca hoi sapa 02Cá hồi sapa tươi sống tại Hà nội

Cá hồi được nuôi ở SaPa Lào Cai chủ yếu là cá hồi vân, hay còn gọi là cá hồi ráng. Dù được nuôi ở nhiều nơi nhưng để mục sở thị cảnh nuôi cá hồi, khách du lịch thường chọn khu Thác Bạc, bởi nơi đây gần điểm du lịch và nằm ngay dưới chân núi Fansipan nên rất tiện để dừng chân. Ở độ cao hơn 1.800 m so với mực nước biển, vùng nuôi cá hồi ở Thác Bạc có 3 khu riêng biệt, mỗi khu nuôi một thế hệ cá hồi khác nhau.

  • Khu thứ nhất là nơi ươm và ấp trứng với 12 bể con đường kính 2-5 m và hai bể to dung tích 60 m3. Khu thứ hai là nơi nuôi cá trưởng thành, gồm 3 bể lớn.
  • Khu thứ ba là nơi nuôi cá hồi thương phẩm với 5 bể dung tích 250 m3. 

Với khí hậu quanh năm mát mẻ và một mùa đông lạnh thậm chí có cả tuyết bao phủ, chất lượng và màu sắc của cá hồi Sa Pa không thua kém so với bất cứ loại cá hồi nào được nhập khẩu vào Việt Nam. Cá hồi sapa có thịt chắc, thớ săn, không có mỡ, màu hồng tươi, mềm và béo ngọt rất thích hợp để chế biến thành nhiều món khác nhau như sashimi, chiên xù, hấp, nấu cari..., nhưng nổi bật nhất là các món lẩu cá hồi, gỏi cá hồi, cá hồi nướng, ... 

ca hoi sapa 06Gỏi cá hồi sapa

Bên cạnh cá hồi Sapa tại thị trường Việt Nam còn rất nhiều loại cá hồi nhập khẩu khác nhau và đặc biệt là cá hồi nauy nhập khẩu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho bữa ăn gia đình.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN