Giỏ hàng đang rỗng!

Cá bơn nâu Hàn Quốc

Giá từ: 790.000đ đến 890.000đ
790.000đ
Mã hàng : bonnau1015
Chọn Size (giá/1kg):

Cá bơn nâu Hàn Quốc được nhập khẩu tươi sống về Việt Nam, giá cá bơn tại thị trường Hà nội giao động từ 780k - 880k/1kg, size trung bình 1,2kg - 2kg/1con

CÁ BƠN NÂU HÀN QUỐC

Cá bơn nâu Hàn Quốc là một loại cá quý hiếm khó tìm và chỉ sinh sống và được tìm thấy tại vùng đảo Jeju của Hàn Quốc. Với đặc điểm không có xương dăm và phần thịt rất ngon nên được nhiều người tìm mua cá bơn Hàn Quốc. Cá Bơn Nâu Hàn Quốc giàu omega 3, thường làm sashimi trong các nhà hàng lớn. Sở dĩ cá Bơn Hàn Quốc có giá thành cao do chúng lớn chậm, khoảng 20 tháng tuổi thì cân nặng mới đạt khoảng 2kg.

ca bon nau den han quoc 01Cá bơn nâu hàn quốc nhập khẩu

Để đánh bắt cá bơn Hàn Quốc, các người thợ săn bắt vừa phải trang bị thiết bị câu hiện đại, vừa phải vớt lên bờ theo từng con một trên các chiếc ròng rọc riêng lẻ, kiêng cố để đảm bảo chất lượng lớp da của cá bơn đến tay người tiêu dùng không bị mất thẩm mỹ. Với môi trường sống là đáy đại dương quanh năm lạnh giá nên ở cá bơn có độ dai đặc trưng, thịt cá có vị ngọt (như bơ) nên Cá bơn Hàn Quốc rất dễ dàng cho các đầu bếp gia đình và nhà hàng trong việc chế biến.

GIÁ CÁ BƠN NÂU ÀN QUỐC

  • Giá cá bơn nâu hàn quốc tại thị trường Hà nội giao động từ 780k - 880k/1kg, size trung bình 1,2kg - 2kg/1con

Chế biến món ăn với cá bơn nâu Hàn Quốc

Cá bơn Hàn Quốc thường được chế biến các món đơn giản nhưng không thiếu phần sang trọng trong nhà hàng như: cá bơn nướng muối ớt, cá bơn nướng Louis kiểu Hàn quốc, gỏi cá bơn,…,và tại nhà, bạn có thể nấu các món cháo, nấu canh chua hay nướng giòn với các gia vị gừng, riềng cho ấm áp bữa cơm sum họp.

Giá trị dinh dưỡng của cá bơn nâu Hàn Quốc

Trung bình mỗi 150g cá bơn Hàn Quốc cung cấp khoảng 35g protein, bổ sung omega-3 vừa đủ cho cơ thể mỗi ngày. Chỉ cần ăn 1 con cá bơn cho bữa ăn của cả gia đình 4-5 người thì bạn đã bổ sung đủ lượng đạm và sắt, cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết cho mỗi cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình rồi đó. Ngoài ra, cá Bơn Hàn Quốc còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, giá trị dinh dưỡng này không kém cá hồi là mấy, giúp trẻ nhỏ phát triển trí não cực kỳ tốt, cũng như hạn chế sự kém trí nhớ của người già vô cùng hiệu quả

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN