Giỏ hàng đang rỗng!

Cá mú đen

Giá từ: 310.000đ đến 390.000đ
310.000đ
Mã hàng : muden1215
Chọn Size (giá/1kg):

Cá mú đen là loại cá mú nước mặn cho thịt trắng thơm ngon size phổ biến từ 2-3,5kg giá bán từ 280k đến 3320k/1kg

CÁ MÚ CÁ SONG ĐEN TƯƠI SỐNG

Cá mú còn gọi là cá song, chúng là một loài cá biển cho thịt trắng dai mềm thơm ngon, thịt có vị ngọt thanh và sâu. Các món ăn từ thịt cá mú đen chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích đối với cơ thể con người; cá mú thuộc loại cá ăn thịt, chúng thường sống trong các vùng biển có nhiều đảo và san hô. Đặc điểm nổi bật của họ cá mú là có màu sắc sặc sỡ và đa dạng, thường lẫn với cảnh quan nơi cư trú để ẩn tránh kẻ thù và rình bắt mồi.

ca mu 01Cá mú đen tươi sống

Giá trị dinh dưỡng cá mú (cá song)

Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao, cho thịt thơm ngon bổ dưỡng, dai mềm tự nhiên, vị ngọt thanh, lớp da cá béo giòn. Thịt cá mú có nhiều các acid amin cần thiết cho cơ thể con người. Mỡ cá mú là mỡ không no, và có chất trung gian để cơ thể con người dễ hấp thụ. cá mú là món ăn rất được ưa chuộng trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp, mặc dù chúng đắt đỏ nhưng tất cả mọi bộ phận của chúng đều có thể đem đi chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Thực đơn với cá song rất phong phú như cá mú nấu, cá song om, cá mú (cá song) rán, cá mú hấp, cá mú (cá song) nướng, ... món nào cũng có hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc biệt, bao tử cá mú được xem là một phần tinh hoa của loại cá này mà không phải ai cũng có may mắn được thưởng thức. Dạ dày cá mú  dai giòn khi ướp gia vị và chế biến cùng rau quả tươi chắc chắn sẽ mang lại một món ăn thượng đẳng. Cứ 200g cá mú sống cung cấp 25% nhu cầu Vitamin D, 15% nhu cầu sắt, 20% Magie và một lượng nhỏ Vitamin B cho cơ thể con người.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN