Giỏ hàng đang rỗng!

Cá bơn vàng Hàn Quốc

Giá từ: 890.000đ đến 1.250.000đ
890.000đ
Mã hàng : bonvang1015
Chọn Size (giá/1kg):

Cá bơn Vàng Hàn Quốc được nhập khẩu tươi sống về Việt Nam, giá cá bơn vàng tại thị trường Hà nội giao động từ 880k - 1250k/1kg, size trung bình 1,2kg - 2kg/1con

CÁ BƠN VÀNG HÀN QUỐC

Cá bơn VÀNG Hàn Quốc là một loài cá da trơn sống ở biển hoặc các vùng nước ngọt với thức ăn chủ yếu là các loài động vật giáp xác nhỏ và các loài động vật không xương sống. Cá bơn Vàng có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều tín đồ hải sản yêu thích trong các bữa tiệc Nhà hàng.

ca bon vang han quoc 03Cá bơn vàng hàn quốc

Cá bơn vàng Hàn Quốc có một vẻ ngoài vô cùng đặc biệt, thân cá mỏng, dẹt, lớp da có màu vàng xen lẫn những đốm đen. Phần đuôi cá bè, gọn, vây trải dài từ đầu đến đuôi. Điều khiến loài cá này mang vể cổ quái so với các loài cá khác là đôi mắt, đôi mắt của cá bơn không nằm đối xứng mà nằm hoàn toàn ở phía trên và điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chúng phát hiện con mồi và kẻ thù.

Tuy vẻ ngoài có chút “kỳ quặc” nhưng cá bơn vàng Hàn Quốc lại có hương vị tuyệt vời, thịt cá có vị vừa thanh ngọt lại vừa béo béo như bơ. Không chỉ thế, cứ khoảng 100g cá thì có khoảng 23.3g protein cùng hàm lượng Omega-3 khá cao rất có lợi cho cơ thể, cụ thể như giúp ngăn ngừa ung thư, giảm viêm, điều hòa huyết áp, ổn định hệ tim mạch.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN