Hải sản huyện Mê Linh

HẢI SẢN HUYỆN MÊ LINH HÀ NỘI

Hải sản Lộc Biển chuyên cung cấp các loại Hải sản Tươi sống 100% tại huyện Mê Linh Hà Nội. Lộc Biển seafood có cơ sở vật chất đầy đủ đảm bảo chăm sóc các loại hải sản luôn tươi sống khỏe mạnh, luôn sẵn hàng giao nhanh trong 30 phút, cửa hàng đảm bảo hải sản luôn tươi sống khi giao nhận tại nhà quý khách.

hai san huyen me linh ha noiHải sản tươi sống huyện Mê Linh

Hải sản Lộc Biển giao hàng miễn phí đến khách hàng tại các phường thuộc huyện Mê Linh Hà Nội sau đây:

 1. Hải sản tươi sống thị trấn Phúc Yên, huyện Mê Linh
 2. Hải sản tươi sống thị trấn Xuân Hòa, huyện Mê Linh
 3. Hải sản tươi sống xã Chu Phan, huyện Mê Linh
 4. Hải sản tươi sống xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh
 5. Hải sản tươi sống xã Liên Mạc, huyện Mê Linh
 6. Hải sản tươi sống xã Mê Linh, huyện Mê Linh
 7. Hải sản tươi sống xã Tam Đồng, huyện Mê Linh
 8. Hải sản tươi sống xã Thạch Đà, huyện Mê Linh
 9. Hải sản tươi sống xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh
 10. Hải sản tươi sống xã Tiền Châu, huyện Mê Linh
 11. Hải sản tươi sống xã Tiền Phong, huyện Mê Linh
 12. Hải sản tươi sống xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh
 13. Hải sản tươi sống xã Tiến Thịnh, huyện Mê Linh
 14. Hải sản tươi sống xã Tự Lập, huyện Mê Linh
 15. Hải sản tươi sống xã Tràng Việt, huyện Mê Linh
 16. Hải sản tươi sống xã Hoàng Kim, huyện Mê Linh
 17. Hải sản tươi sống xã Văn Khê, huyện Mê Linh
 18. Hải sản tươi sống xã Vạn Yên, huyện Mê Linh
 19. Hải sản tươi sống xã Quang Minh, huyện Mê Linh
 20. Hải sản tươi sống xã Kim Hoa, huyện Mê Linh
 21. Hải sản tươi sống xã Nam Viêm, huyện Mê Linh
 22. Hải sản tươi sống xã Ngọc Thanh, huyện Mê Linh
 23. Hải sản tươi sống xã Phú Thắng, huyện Mê Linh
 24. Hải sản tươi sống xã Cao Minh, huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, là địa phương có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, Mê Linh được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội.

Địa giới hành chính của huyện như sau:

Phía Bắc giáp thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Phía Tây giáp huyện Yên Lạc, huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Phía Nam giáp huyện Đan Phương, thành phố Hà Nội.

Phía Đông giáp huyện Đông Anh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Huyện Mê Linh có diện tích tự nhiên 14.246 ha, dân số xấp xỉ 226.800 người, có 18 đơn vị hành chính (16 xã và 2 thị trấn). Hệ thống giao thông tương đối phát triển, có đường bộ, đường sắt, đường sông, gần sân bay quốc tế Nội Bài (đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài chạy qua địa phận thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh).

Lịch sử hình thành và phát triển huyện Mê Linh gắn liền với thời đại các vua Hùng dựng nước, là địa bàn cư trú của các Lạc tướng, Lạc hầu dòng dõi vua Hùng. Vùng đất đồng bằng phì nhiêu, màu mỡ này vốn là nơi giao lưu kinh tế và văn hóa của các vùng như: miền núi, trung du và đặc biệt là sự giao thoa văn hóa với các tỉnh lân cận nhất là với kinh đô Thăng Long, nên đã hội tụ ở đây một nền văn hóa phong phú, đa dạng góp phần không nhỏ vào sự hình thành phát triển của nền văn minh sông Hồng. Trong đó, các di tích lịch sử - văn hóa như một minh chứng cho đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo tinh tế của người Việt, đồng thời còn đánh dấu sự ra đời và phát triển của văn minh cộng đồng, làng xã Việt Nam.

Từ lâu trong tâm thức của người dân Mê Linh, các di tích lịch sử - văn hóa chính là một phần linh hồn, một nét văn hóa đặc sắc của quê hương. Do vậy, nơi đây đã lưu giữ được 179 di tích, trong đó, 27 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 42 di tích được xếp hạng cấp tỉnh, thành phố. Phần lớn các di tích lịch sử, văn hóa ở đây đều ghi dấu những chiến công hiển hách của Hai Bà Trưng như: cố đô Mê Linh ở Hạ Lôi, xã Mê Linh, nay có đền thờ Hai Bà Trưng - cùng thân quyến và các tướng lĩnh của Hai Bà. Nhiều di tích thờ tướng lĩnh của Hai Bà như: đình Bạch Trữ thờ Cống Sơn, đền Đông Cao xã Tráng Việt thờ bà Hồ Đề, đền Văn Lôi, xã Tam Đồng thờ Lũ Luỹ, đình Phú Mỹ, xã Tự Lập thờ vợ chồng tướng Hùng Bảo, đình Bồng Mạc, Yên Mạc xã Liên Mạc thờ hai nữ tướng Ả Nang, Ả Nương,…

Các di tích lịch sử - văn hóa ở đây thường được xây dựng to lớn, bề thế, chạm trổ tinh xảo, với nhiều cách điệu dân gian như: Rồng phun nước, cá vượt vũ môn và các đề tài: “Tứ Linh” (long - ly - quy - phượng) là những con vật biểu tượng cho sức mạnh, sự thông minh, khéo léo, trường tồn cùng thời gian, hay “Tứ Quý” (tùng - cúc - trúc - mai) biểu tượng cho sự mềm dẻo, linh hoạt, bền vững và cái đẹp quý phái. Bên cạnh yếu tố địa lý, các yếu tố thuân lợi về kinh tế, văn hoá, cũng góp phần quan trọng làm nên sự quy mô, bề thế của hệ thống di tích lịch sử, văn hóa ở Mê Linh.

Trong những năm qua, phát huy mọi tiềm năng, thế mạnh về vị trí địa lý, hạ tầng và tài nguyên cùng với truyền thống của một huyện anh hùng được hòa quyện với truyền thống hiếu học, lao động cần cù, sáng tạo, giàu tính nhân văn của nền văn hóa Kinh Bắc xưa cũng như nền văn hóa đô thị, văn minh công nghiệp ngày nay đã tạo nên nền tảng tinh thần, là động lực quan trọng để Đảng bộ và nhân dân huyện Mê Linh khắc phục khó khăn, thực hiện sáng tạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới.

LIÊN HỆ MUA HẢI SẢN LỘC BIỂN

Lộc Biển seafood – Chuyên kinh doanh hải sản tươi sống trong nước và nhập khẩu

 • Điện thoại: 0911.077990 (zalo)

 • Website: www.locbien.com

 • Thời gian phục vụ: Sáng 7h30 - 11h30 - Chiều 13h30 - 18h30

 • Cam kết phục vụ: Giao hàng tận nơi, giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình, chất lượng tươi sống.

 • Đối tượng phục vụ: Khách sạn , nhà hàng, cửa hàng hải sản, bếp ăn trường học, hội nhóm liên hoan tổ chức tiệc hải sản, ... Nhận đóng gói đẹp giúp cá nhân làm quà biếu tặng

 • Hits: 1214
 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

 • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

 • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN