Giỏ hàng đang rỗng!

Chân cua Alaska hấp chín

Giá từ: 1.350.000đ đến 1.450.000đ
1.350.000đ
Mã hàng : kingleg20812
Chọn Size (giá/1kg):

Chân cua Hoàng Đế được tách ra từ cua hoàng đế nguyên con, 1 cụm gồm có 3 chân và 1 càng. Mỗi con cua Alaska được tách ra thành 2 cụm chân.  Giá chân cua hoàng đế hấp chín giao động từ 900k đến 1250k/1kg.

CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ HẤP CHÍN

Chân cua hoàng đế hấp chín là gì?

Chân cua hoàng đế hấp chín là một bộ phận chân càng được tách ra từ 1 con cua hoàng đế sau đó được hấp chín bằng cách xông nhiệt đảm bảo độ chín vừa phải, giúp người dùng khi hấp nóng lại không bị bở thịt hoặc mềm thịt cua. Công nghệ hấp từ nước ngoài, chân cua Alaska hấp chín được xuất khẩu đi các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một con cua Hoàng Đế được tách ra làm 2 cụm chân, mỗi cụm chân có 3 chân và 1 càng . Xem hình ảnh chân cua Alaska.

Loại cua Alaska này rất hiếm và khó đánh bắt, người ta thường đánh bắt chúng ở những vùng có nhiều bão biển. Cua hoàng đế có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các loại cua biển, sở hữu những cặp chân dài, thịt nhiều, thớ thịt mềm và đầy quyến rũ nên chân cua Hoàng Đế nổi tiếng là đẳng cấp nhất thế giới loài cua. 

Có một sự thật mà cả thế giới phải công nhận ở Cua Hoàng Đế đó chính là hương vị và kích thước thuộc hạng đặc biệt và thơm ngon nhất. Khi còn sống, Cua Hoàng Đế chỉ cư ngụ ở những vùng biển băng giá, độ mặn và độ lạnh cao nên cua tuyệt đối sạch. Trọng lượng mỗi con từ 2.5kg - 7kg, với những cặp chân dài, to khỏe và chiếc mai phồng to, có nhiều gai màu tía sẫm. Nhưng khi chế biến lại chuyển sang màu đỏ tươi hấp dẫn vô cùng.

 chan cua hoang de hap chin 5Chân cua hoàng đế hấp chín

GIÁ CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ HẤP CHÍN

Giá bán phụ thuộc thị trường xuất nhập khẩu, trung bình giá chân cua alaska giao động từ 900k đến 1250k/1kg. Mỗi cụm chân size từ 1,2 - 2kg.

Các cách chế biến món ăn với chân cua Alaska

Thịt cua hoàng đế sẽ ngon nhất khi được hấp, vì khi ấy thực khách sẽ tận hưởng trọn vẹn hương vị của cua hoàng đế nhất. Tuy nhiên, còn hàng triệu món ngon khác từ cua hoàng đế được các đầu bếp tại các nhà hàng lớn hô biến thành món ngon.

  • Chân cua hoàng đế nướng
  • Chân cua hoàng đế hấp
  • Chân cua hoàng đế sốt cam

chan cua hoang de hap chin 9Chân cua Alaska hấp chín

Dinh dưỡng có trong chân cua Alaska

Chân cua hoàng đế là một " Món quà quý giá" mà đại dương ban tặng cho con người, quá trình đánh bắt cực khổ vì cua ẩn trú trong những chiếc hang nằm trong lòng biển khơi. Vì vậy mà giá cua không hề rẻ. Tất nhiên nếu quý khách muốn tiết kiệm hơn và mong mỏi được thưởng thức món cua hoàng đế thần thánh thì Chân Cua Hoàng Đế là một gợi ý không tồi. Đảm bảo chân nhiều thịt và ngon như cua sống.

Với thành phần dinh dưỡng phong phú. Chân cua hoàng đế không chỉ có hàm lượng protein, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin như A, B1, B2, C... cao, mà cua hoàng đế còn chứa hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, có tính mát thích hợp cho mọi lứa tuổi.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN