Giỏ hàng đang rỗng!

Chân cua Alaska tươi sống

Giá từ: 1.290.000đ đến 1.390.000đ
1.290.000đ
Mã hàng : kingleg10812
Chọn Size (giá/1kg):

Chân cua hoàng đế tươi sống là một bộ phận chân càng được tách ra từ 1 con cua hoàng đế sau đó cấp đông lạnh để giữ chất lượng thịt. Một con cua Hoàng Đế được tách ra làm 2 cụm chân, mỗi cụm chân có 3 chân và 1 càng . Xem hình ảnh chân cua Alaska.

CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ TƯƠI SỐNG

Chân cua hoàng đế tươi sống là gì?

Chân cua hoàng đế tươi sống là một bộ phận chân càng được tách ra từ 1 con cua hoàng đế sau đó cấp đông lạnh để giữ chất lượng thịt. Một con cua Hoàng Đế được tách ra làm 2 cụm chân, mỗi cụm chân có 3 chân và 1 càng . Xem hình ảnh chân cua Alaska.

GIÁ CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ TƯƠI SỐNG

Giá bán phụ thuộc thị trường xuất nhập khẩu, trung bình giá chân cua alaska tươi sống giao động từ 800k đến 1150k/1kg. Mỗi cụm chân size từ 1,2 - 2kg.

chan cua hoang de tuoi songChân cua hoàng đế tươi sống

Các cách chế biến món ăn với chân cua Alaska tươi sống

Thịt cua hoàng đế sẽ ngon nhất khi được hấp, vì khi ấy thực khách sẽ tận hưởng trọn vẹn hương vị của cua hoàng đế nhất. Tuy nhiên, còn hàng triệu món ngon khác từ cua hoàng đế được các đầu bếp tại các nhà hàng lớn hô biến thành món ngon.

  • Chân cua hoàng đế nướng
  • Chân cua hoàng đế hấp
  • Chân cua hoàng đế sốt cam
  • chan cua hoang de hap chin 9
  • Chân cua Alaska hấp chín

chan cua hoang de hap chin 11Chế biến món ăn chân cua hoàng đế

Dinh dưỡng có trong chân cua Alaska tươi sống

Chân cua hoàng đế là một " Món quà quý giá" mà đại dương ban tặng cho con người, quá trình đánh bắt cực khổ vì cua ẩn trú trong những chiếc hang nằm trong lòng biển khơi. Vì vậy mà giá cua không hề rẻ. Tất nhiên nếu quý khách muốn tiết kiệm hơn và mong mỏi được thưởng thức món cua hoàng đế thần thánh thì Chân Cua Hoàng Đế là một gợi ý không tồi. Đảm bảo chân nhiều thịt và ngon như cua sống.

Với thành phần dinh dưỡng phong phú. Chân cua hoàng đế không chỉ có hàm lượng protein, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin như A, B1, B2, C... cao, mà cua hoàng đế còn chứa hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, có tính mát thích hợp cho mọi lứa tuổi.

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN