Giỏ hàng đang rỗng!

Cua gạch Cà Mau

Giá từ: 450.000đ đến 590.000đ
450.000đ
Mã hàng : cuagach34
Chọn Size (giá/1kg):

Cua gạch là loại cua có yếm to, phần yếm cua gạch chiếm gần hết diện tích mình cua. Hình dạng của yếm có xu hướng bè ra, hơi giống hình thang. Yếm cua gạch trông đậm màu. Cua gạch là con cái nên không có nhiều thịt như cua thịt nhưng bù lại, phần gạch của nó chiếm 2/3 yếm, ăn rất ngon và có nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

CUA GẠCH NĂM CĂN CÀ MAU

Cua gạch biển Cà Mau là một loài đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người. Cua Cà Mau được xem loại cua biển là ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Cua gạch thì có gạch đầy mai ăn bùi ngậy thơm vị biển.

cua gach 5Cua gạch cà mau

GIÁ CUA GẠCH CÀ MAU

  • Giá cua gạch Cà mau size 2-3 con/kg (300gr-500gr) giá bán khoảng 490k/1kg
  • Giá cua gạch Cà mau size 4-5 con/kg (180gr-250gr) giá bán khoảng 450k/1kg

Thành phần dinh dưỡng có trong cua gạch Cà Mau

Cua gạch Cà Mau còn là một loại thực phẩm tươi sống rất tốt cho sức khỏe cũng như về mặt y học. Cua biển còn chữa được một số bệnh như: còi xương, đái dầm ở trẻ em, sinh huyết tán ứ, đau bụng ở phụ nữ... Đặc biệt cua biển cũng có tác dụng tăng cường sinh lực cho các quý ông, hỗ trợ chữa liệt dương. Trong thịt cua có nhiều chất vitamin, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng... Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.

CÁCH PHÂN BIỆT CUA GẠCH CUA THỊT CÀ MAU

Dưới đây là hình ảnh trực quan chỉ rõ cách phân biệt cua gạch và cua thịt cà mau, xem ở phần yếm cua

cua gach 1Cách phân biệt cua gạch cua thịt

cua gach 2Hình ảnh cua gạch cà mau

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN