Giỏ hàng đang rỗng!

Cua nâu Bắc Âu siêu gạch Nauy

Giá từ: 490.000đ đến 680.000đ
490.000đ
Mã hàng : nauy0709
Chọn Size (giá/1kg):

Cua nâu siêu gạch hay còn gọi cua nâu Bắc Âu, cua Nauy là một loài cua biển phân bố nhiều ở vùng biển phía Bắc Âu. Chúng xuất hiện nhiều ở vùng biển sạch, có đáy cát vàng và nguồn nước trong xanh như các vùng biển Scotland, Ireland, Nauy. Đây là một loài hải sản có giá trị kinh tế cao và được làm nguyên liệu chế biến thành những món đặc sản. Cua nâu Bắc Âu có mai hơi dẹp, to, màu nâu sẫm và hình dạng khá hung dữ. Thịt cua chắc nịch, thơm, rất ngọt và không quá béo.

Giá cua nâu Nauy Bắc âu Siêu gạch (tham khảo):  650.000đ/kg Size 0,7 kg - 1,3 kg/con

CUA NÂU NAUY SIÊU GẠCH

Cua nâu siêu gạch nauy là một loài cua có giá trị kinh tế cao và được làm nguyên liệu chế biến thành những món đặc sản. Cua cua nâu Băc Âu Nauy gần giống với cua biển Việt Nam nhưng có mai hơi dẹp, to, màu nâu sẫm bắt mắt và hình dạng khá hung dữ. Thịt cua chắc nịch  thơm, rất ngọt và không quá béo, khi ăn không để lại mùi nhiều trên tay..

cua nau nauy 6Cua Nauy siêu gạch

Cua nâu Băc Âu Nauy cực kỳ giàu dinh dưỡng, thịt cua giàu protein, tốt cho người ăn kiêng. Thịt cua chứa nhiều protein. Protein trong cua có chất lượng cao và cấu trúc thịt lại thiếu mô liên kết nên rất dễ tiêu hóa cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

cua nau nauy 7Cua siêu gạch Bắc Âu Nauy

Hàm lượng chất béo trong cua thấp, thịt cua lại giàu Omega-3 nên rất tốt cho tim mạch, hỗ trợ trong việc phát triển não bộ. Vitamin B12 phong phú, đây là chất rất quan trọng với cơ thể trong việc tạo ra các tết bào mới,bao gồm cả các tết bào hồng cầu. Vitamin B12 còn có thể giúp ngăn ngừa thiếu máu.

Cua nâu Băc Âu Nauy chứa nhiều Omega-3, giàu vitamin và khoáng chất, thịt cua cũng có hàm lượng chất béo thấp và chứa nhiều axit béo không bão hòa Omega-3. Giúp bảo vệ tim mạch và hỗ trợ phát triển não bộ. Khoáng chất Selenium, đây là một yếu tố rất quan trọng có trong một loại enzyme chống lại các quá trình phản ứng hóa học có hại trong cơ thể.

Thịt cua nâu Bắc Âu thơm ngon, an toàn, bổ dưỡng, thớ thịt cua săn chắc, trắng muốt và độ đạm cao. Không những thế, thịt cua còn có giá trị dinh dưỡng rất cao.

cua nau nauy 5Cua Bắc Âu siêu gạch xuất xứ Nauy biển Bắc Băng Dương

Điều đặc biệt hơn nữa, chính là lượng chất khoáng. Thịt cua nâu chứa hàm lượng chất khoáng cao gấp 3 lần cá tuyết và gấp 12 lần thịt bò. Quả không thể tin nổi. Đây chính là “vũ khí” “diệt trừ các kim loại nặng độc hại ra khỏi cơ thể. Với cua cua nâu Băc Âu Nauy, bạn có thể chế biến nhiều cách khác nhau. Canxi trong cua sẽ là khoáng chất vô cùng bổ ích giúp xương chắc khỏe hơn

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN